Từ xa xưa trong phong tục thờ cúng của người Việt hầu hết các gia đình có ban thờ đặt ở phòng khách ngay chính diện của ngôi nhà. Ngày nay, do thiết kế ngôi nhà với diện tích và công năng sử dụng nhiều diện tích nhỏ vì vậy phòng thờ thường được đưa lên tần cao nhất hoặc tách phòng khách thành một khu vực nhỏ để tạo nên phòng thờ riêng biệt bằng vách ngăn trang trí. Hầu hết, trong các thiết kế nhà chung cư có mẫu vách phòng thờ kết hợp luôn với vách ngăn phòng khách vừa đẹp, lại tiện lợi và sang trọng.

Nội thất TD đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, nội thất văn phòng, nhà ở, nội thất showroom, cửa hàng uy tín- chất lượng tại Hải Phòng. Với mong muốn đưa ra những giải pháp nội thất đẹp nhất, tiện lợi nhất mẫu mã hiện đại nhất cho khách hàng luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết mong muốn đem đến những sản phẩm đẹp phù hợp với công năng sử dụng cũng như nhu cầu của khách hàng.Vách ngăn phòng khách kết hợp với phòng thờ đang là giải pháp tối ưu nhất cho nội thất nhà Chung cư hiện nay. 

Vách ngăn được chia làm 3 phần: có thể bố trí bên phải hoặc bên trái tuỳ theo hướng đặt ban thờ theo mệnh gia chủ mà khách hàng chọn bên còn lại có thể đặt kệ rượu, kệ trưng bày vật phẩm phong thuỷ , kệ tivi nằm ngang ở dưới vừa tiện để đồ kín đáo đẹp mắt với tivi được bắt trên vách ốp vào tường chắc chắn và gọn gàng.

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 01

Bạn có thể lựa chọn ban treo hay tủ thờ tuỳ theo bạn có ban thờ lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn có tủ thờ thì bạn nên làm vách ngăn chắn 2 bên ban thờ để tạo không gian riêng rẽ cho phòng thờ mà không làm mất đi vẻ đẹp của phòng khách mà vẫn có một không gian thờ kín đáo, đẹp mắt. Hướng đặt ban thờ bạn có thể mời thầy lựa chọn và đặt hướng.

Quy trình làm vách thờ kết hợp với vách kệ tivi phòng khách tại Hải Phòng của nội thất TD.

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 02

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 03

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 04

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 05

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 06

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 07

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 08

Vách thờ kết hợp kệ tivi mẫu số 09