ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG THỜ ĐẸP RẺ TẠI QUẢNG YÊN 

Phòng thờ được coi là trung tâm trong mỗi ngôi nhà. Việc trang trí không gian thờ cần lựa chọn đơn vị uy tín để sản phẩm vách thờ, thiết kế không gian thờ không chỉ đẹp, chất lượng mà còn đảm bảo chuẩn phong thuỷ không gian thờ mang đến nguồn năng lượng tích cực, dồi dào cho không gian sống giúp gia chủ có thể yên tâm trong mọi sinh hoạt và kinh doanh. Thiết kế phòng thờ đẹp nhấc điện thoại gọi ngay hotline: 0972.889.290.

1. Làm vách thờ chuyên nghiệp tại Quảng Yên - Quảng Ninh

Nội thất TD đơn vị thiết kế thi công phòng thờ đẹp chuẩn phong thuỷ tại Hải Phòng, Quảng Yên có vị thế giáp với khu vực Hải Phòng tuy nhiên cũng hơi xa so với nội thành nơi xưởng Nội thất TD đang hoạt động. Vì vậy, khi nhận làm vách thờ tại Quảng Yên hay thiết kế thi công phòng thờ nội thất TD sẽ tư vấn khách hàng đo giúp kích thước, chụp không gian thờ gửi qua zalo với những không gian thờ đơn giản chỉ làm vách ngăn trang trí phòng thờ hay vách ốp lưng ban thờ mà thợ có thể điều chỉnh phù hợp trong quá trình thi công vẫn đảm bảo độ chính xác, vách đẹp, màu sắc cũng như kích thước phù hợp với không gian thờ.

Những khách hàng chỉ làm vách ốp lưng hoặc vách ngăn phòng thờ chỉ cần chụp ảnh hiện trạng, đo kích thước và chọn mẫu vách qua zalo với hơn 1000 mẫu vách ốp lưng ban thờ và mẫu vách ngăn phòng thờ, sau đó nội thất TD sẽ thiết kế lại mẫu vách theo kích thước khách hàng đo đạc và gửi cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành gia công tại xưởng, sau khi khách hàng duyệt mẫu, mẫu màu, chất liệu sẽ tiến hành gia công vách ngăn tại xưởng từ cắt CNC, sơn và hoàn thiện theo modun tại xưởng để quá trình vận chuyển nhanh- gọn - lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng từ 4-10 tiếng đối với một bộ vách full phòng đơn giản.

Làm vách thờ tại Quảng Yên - Quảng Ninh

Nếu bạn muốn đặt thiết kế thi công full phòng thờ tại Quảng Yên từ làm vách sau ban, vách trang trí, tranh đèn, viền trần, tranh trúc chỉ trọn bộ ban thờ Nội thất TD sẽ có kỹ thuật qua khảo sát, tư vấn cho quý khách hàng để đảm bảo sản phẩm lắp đặt đẹp như các sản phẩm được lắp đặt tại Hải Phòng. Ban thờ mà nội thất TD nhận làm hầu hết là ban gỗ hương đá chất liệu cao cấp, ban gỗ công nghiệp cao cấp cùng chất liệu vách hàng đặt không sản xuất sẵn để quý khách hàng có thể chọn mẫu sản phẩm qua zalo. Chất liệu ban, vách được bảo hành từ 10 năm trở lên cho khách hàng không cong vênh, mối mọt.

Quy trình đặt thiết kế thi công full phòng thờ đẹp chuẩn tại Quảng Yên sẽ có thời gian hơi khác so với việc bạn đặt vách ngăn trang trí phòng thờ. Sau khi khách hàng được tư vấn qua về mẫu, chất liệu và thống nhất phần giá thành đặt cọc thi công trọn bộ sẽ được kỹ thuật qua tư vấn, đo đạc lên mẫu thiết kế 3D cho khách hàng duyệt báo giá chi tiết. Sau khi khách hàng duyệt mẫu cũng được hoàn thiện sản phẩm tại xưởng, với ban thờ thời gian đặt hàng giao  động từ 7 -15 ngày tuỳ theo từng đợt hàng, vách có thời gian thi công từ 3-5 ngày tuỳ theo, quá trình thi công full phòng sẽ lâu hơn một chút.

Thi công trọn bộ vách và ban thờ khách hàng Quảng Yên - Quảng Ninh

3. Bạn tham khảo 15 mẫu không gian thờ đẹp hiện đại để có ý tưởng không gian thờ của mình nhé

Đối với mỗi không gian thờ trước khi đặt làm vách, hoặc thiết kế phòng thờ bạn hay liên hệ thầy phong thuỷ để có thể quyết định được hướng đặt ban thờ  chuẩn hoặc đơn giản bạn có thể tự quyết định được hướng đặt ban thờ nếu bạn tin tưởng để có thể bố trí sắp xếp không gian thờ chuẩn theo hướng đặt ban đỡ phải tháo lắp mất thời gian và mất thêm tiền chi phí tháo dỡ, lắp đặt.

Lựa chọn những mẫu vách ốp kín sau ban giảm khả năng tường ố màu đem lại cho không gian thờ sự trang nghiêm và ấm cúng, khách hàng thích những mẫu vách viền trang trí thoáng có thể kết hợp với tranh trúc chỉ hoạ tiết hoa sen giúp tăng thêm nguồn năng lượng tích cực cho không gian thờ. 

Xưởng nội thất TD là đơn vị thi công tranh trúc chỉ giấy dừa vân nổi đẹp rẻ tại Hải Phòng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Làm vách và tranh đèn hoa sen cho khách hàng Quảng Yên - Quảng Ninh

Thi công trọn bộ vách và ban thờ khách hàng Quảng Yên - Quảng Ninh

Thi công trọn bộ vách và ban thờ khách hàng Quảng Yên - Quảng Ninh

Hoàn thiện thi công trọn bộ vách thờ khách hàng Quảng Yên - Hải Phòng

Hoàn thiện thi công trọn bộ vách thờ khách hàng Quảng Yên - Hải Phòng

Hoàn thiện thi công trọn bộ vách thờ khách hàng Quảng Yên - Hải Phòng

Hoàn thiện thi công trọn bộ vách thờ khách hàng Quảng Yên - Hải Phòng

Hoàn thiện thi công trọn bộ vách thờ khách hàng Quảng Yên - Hải Phòng

Thiết kế thi công trọn bộ phòng thờ đẹp tại Quảng Yên

Để liên kết giúp phòng thờ đẹp và trang nghiêm, đó chính là phào cổ trần và len tường giúp không gian thờ đồng nhất và tinh tế hơn, bạn có thể lựa chọn dòng tranh tứ quý hình ảnh hay tranh gỗ trang trí bức tường còn trống phòng thờ, nếu không gian thờ rộng bạn có thể tận dụng làm không gian thiền tại gia vừa đẹp, yên tĩnh và gần gũi với không gian thờ.