Đơn vị Setup spa chuyên nghiệp đẹp rẻ tại Hải Phòng

Thiết kế thi công spa đẹp là một trong những hạng mục hàng đầu của thietkeshop247.com.vn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho mình được phù hợp.  là đơn vị thiết kế và thi công trang trí shop đẹp uy tín và chuyên nghiệp với rất nhiều hạng mục thiết kế như: Thiết kế shop điện thoại, thời trang, giày dép, túi xách, mỹ phẩm....và rất nhiều hạng mục thực hiện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng trong đó có thiết kế spa đẹp. Những ai đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế đẹp cho không gian của shop mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về thiết kế shop hoàn toàn miễn phí

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

Trong thiết kế spa thì thiết kế ngoại thất có mặt tiền bên ngoài đẹp tạo ấn tượng trong mắt của khách hàng khi đi ngang qua spa. Mặt tiền bên ngoài thiết kế với tone màu trắng của biển hiệu rộng lớn, ở giữa là tên thương hiệu màu vàng đồng đẹp nổi bật trên nền màu trắng của biển hiệu. Phía dưới biển hiệu là những dịch vụ của spa kinh doanh giới thiệu đến khách hàng. Không gian spa có chiều ngang rộng lớn và khách hàng đứng bên ngoài spa có thể nhìn thấy vào tổng thể không gian bên trong thông qua kính cường lực trong suốt. Chất liệu của kính cường lực hiện đại được sử dụng nhiều trong thiết kế shop kinh doanh giúp ngăn ngừa bụi bẩn từ bên ngoài bay vào không gian kinh doanh bên trong. Phía bên ngoài spa có lắp đặt đèn trang trí tạo điểm nhấn làm đẹp cho không gian và làm cho không gian bên ngoài luôn nổi bật.

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

 sử dụng tone màu trắng cho màu nền của tường mang lại vẻ đẹp tinh tế làm nổi bật cho không gian. Kết hợp với những tone màu xanh, đen và màu vàng đồng của nội thất làm điểm nhấn màu sắc đẹp nổi bật và sang trọng cuốn hút khách hàng nữ từ cái nhìn đầu tiênÁp sát tường là tủ và kệ nhiều tầng trưng bày mỹ phẩm giới thiệu đến khách hàng làm đẹp và mua sắm. thiết kế thi công spa đẹp tại Hải Phòng sử dụng những nội thất đẹp sang trọng và hiện đại nhằm phục vụ tốt cho khách hàng đến làm đẹp.

 

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng bố trí một góc nhỏ bên trong spa dành cho khu vực quầy thu ngân. Thiết kế quầy thu ngân với tone màu nâu đen của gỗ bên trên mặt bàn và chân bàn viền màu trắng đẹp nổi bật và sang trọng. Phía sau quầy thu ngân là vách logo nền màu trắng ở giữa là tên thương hiệu màu vàng đồng có đèn phát sáng, xung quanh viền màu vàng đồng và đèn phát sáng đẹp nổi bật và sang trọng

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

Thiết kế thi công nội thất spa đẹp tại Hải Phòng

Khi bước vào bên trong spa khách hàng sẽ bị choáng ngộp bởi một không gian đẹp sang trọng và hiện đại.. Nội thất spa sử dụng tone màu trắng cho màu nền của tường mang lại vẻ đẹp tinh tế làm nổi bật cho không gian. Kết hợp với những tone màu xanh, đen và màu vàng đồng của nội thất làm điểm nhấn màu sắc đẹp nổi bật và sang trọng cuốn hút khách hàng nữ từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với hệ thống đèn led và đèn trang trí trên trần nhà chiếu xuống góp phần hỗ trợ cho không gian thêm phần lung linh và sinh động hơn.

Không gian bên trong spa được bố trí và phân chia theo từng khu vực hợp lý và đẹp mắt nhằm phục vụ tốt cho khách hàng khi đến làm đẹp. Gần cửa ra vào là khu vực makeup tiếp đến là khu vực phun xăm thẩm mỹ, một bên vách là khu vực làm nail ở giữa không gian là khu vực dành cho khách hàng ngồi nghĩ chân. Áp sát tường là tủ và kệ nhiều tầng trưng bày mỹ phẩm giới thiệu đến khách hàng làm đẹp và mua sắm.  Nội thất spa đẹp sử dụng những nội thất đẹp sang trọng và hiện đại nhằm phục vụ tốt cho khách hàng đến làm đẹp.